Hỗ trợ trực tuyến

support online support online

Mẹo vặt

avatar

Các ý tưởng trang trí tường siêu tiết kiệm

Bạn hoàn toàn có thể tự tay trang trí những bức tường để trống trong nhà với những gợi ý thú vị bên dưới.

avatar

Cách đơn giản đánh bay mọi vết bẩn cứng đầu để áo trắng

Quần áo dính vết bẩn khó đi khiến bạn vô cùng đau đầu, đặc biệt là quần áo trắng, nhưng chỉ bằng những cách đơn giản này, mọi vết bẩn sẽ không còn tồn tại nữa. 

avatar

Mẹo dọn nhà cực thông minh bạn nên biết

Cuộc sống hiện đại bộn bề làm tăng áp lực cho phụ nữ. Hôm nay công ty vệ sinh ICT sẽ mách chị em một vào mẹo dọn dẹp nhà cửa, chị em nên tham khảo

avatar

Mẹo hay để giảm bớt bụi bẩn trong nhà

Tại sao nhà thường xuyên được lau mà vẫn bụi là thắc mắc của rất nhiều người; bụi từ đâu ra mà nhiều đến thế khi bạn thậm chí đã đóng các cửa? Dưới đây là những mẹo hay để giảm bớt bụi bẩn trong nhà.

avatar

Cách sử dụng dụng cụ vệ sinh làm sạch bồn cầu

Làm sạch bồn cầu chắc hẳn không phải là công việc yêu thích của bạn nhưng nếu không làm việc này, nhà vệ sinh của bạn sẽ tích tụ rất nhiều chất bẩn và vi khuẩn. ICTVIETNAM bật mí cách dùng thiết bị toilet làm sạch bồn cầu hiệu quả, nhanh chóng, tham khảo ngay.

avatar

6 mẹo khử mùi hôi giày đơn giản nhưng cực kỳ hiệu quả

Khi đôi giày bạn mang trở thành tâm điểm của sự chú ý, không phải vì em ấy đẹp mà vì mùi phát ra từ chúng làm người khác phải tránh xa khiến bạn cũng "ái ngại" thì thật sự có chút khó xử đúng không. Nhưng với 6 chiêu thức khử mùi hôi cho giày dưới đây, cho dù bị ngâm trong nước mưa, hay ủ ê bao ngày chưa khô thì cũng có cách để loại bỏ mùi hôi khó chịu ấy. Cách xử lý dễ dàng bằng nguyên liệu tự nhiên dành cho trường hợp mùi nhẹ

avatar

Cách khử mùi tủ lạnh hiệu quả nhất

Việc loại bỏ mùi hôi trong tủ lạnh là một điều vô cùng cần thiết. Bài viết sau đây của ICTVIETNAM sẽ hướng dẫn bạn một số mẹo nhỏ để loại bỏ cũng như cách phòng tránh những mùi hôi khó chịu trong tủ lạnh.

avatar

Cách vệ sinh kính sáng bóng như gương

Kính là vật dụng khó làm sạch. Dùng nước vệ sinh dễ để lại vết loang lổ khó nhìn, lau bằng cồn thì xuất hiện các vết lau ngang dọc. Đừng lo! hãy cùng ICTVIETNAM bắt tay vào vệ sinh kính sạch bong, sáng bóng như gương. 

avatar

5 cách giúp nhà vừa sạch vừa thoáng vào ngày hè oi ả

Để giúp nhà những ngày hè nóng bức vừa sạch vừa thoáng bạn cần đến 5 mẹo vặt đơn giản mà hiệu quả. Hãy cùng công ty vệ sinh ICT đồng hành cùng ngôi nhà xinh.