Hỗ trợ trực tuyến

support online support online

Tin tức >> Sản phẩm & dịch vụ nổi bật

Lý do lựa chọn công nghệ Ec-H2O của Hãng Tennant (Mỹ)Tiếp tục lăn bánh

VIỆC VẪN CHUYỂN CỦA TCI PHỤ THUỘC VÀO CÔNG NGHỆ ec-H2O CỦA TENNANT

Công ty chuyên gia về vận chuyển (TCI) được thành lập vào năm 1983. Khởi đầu với chỉ một chiếc xe tải, TCI nhanh chóng phát triển trong vòng hai thập kỉ và trở thành tiêu chuẩn khi nhắc đến dịch vụ hậu cần. Hiện nay, TCI vận hành trang thiết bị tại các thành phố New Orleans, Baltimore, Houston, Dallas, Mobile, Ala., và ba văn phòng chính tại Central American cùng hơn 200 chiếc xe tải vận chuyển mỗi ngày.

TCI là một công ty có tầm nhìn xa, sử dụng công nghệ tối tân nhất để mang đến các dịch vụ vận chuyển và hậu cần, vận chuyển đa phương tiện và đa quốc gia. Nhân viên của công ty luôn sẵn sàng phục vụ và đem đến những dịch vụ chuyên nghiệp nhất trong nền công nghiệp hiện nay.

Kho rộng 145,000 ft2 của TCI đặt tại Baltimore làm việc 6 ngày trong tuần và sẵn sàng vận chuyển đất cát. Để duy trì cho cơ sở này được sạch nhất, TCI hướng đến công nghê không hóa chất ec-H2O™ của công ty Tennant. Sử dụng chiếc máy chà sàn 7300 có người lái sử dụng ắc quy cỡ vừa, đội làm sạch của công ty TCI làm sạch các khu vực ra vào nhiều hàng ngày, và các khu vực khác 2 lần 1 tuần.

TRÁCH NHIỆM VÀ HIỆU QUẢ
Công nghệ ec-H2OTM của Tennant điện phân nước máy bình thường trở thành phương tiện làm sạch tối ưu mà không cần đến hóa chất. Nhờ đó, không gây hại đến môi trường hay những người sử dụng. Công nghệ này bắt đầu bằng nước và kết thúc cũng bằng nước, nên việc sử dụng cũng như tháo lắp trở nên dễ dàng và an toàn; sử dụng ít hơn 70% lượng nước so với các cách làm sạch thông thường; không để lại chất tẩy rửa dễ trơn trượt; không thải ra hóa chất gây hại hay chất tẩy rửa có tích điện; và giảm thiểu chi phí sử dụng.

“Nhà kho ở Baltimore phải làm việc với sản phẩm từ hạt trong đó chứa lượng dầu rất lớn,” John Mendel, giám đốc vận hành tại TCI cho biết. “Dầu nhớt và bụi bẩn luôn luôn dính xuống sàn và để lại những vũng nhờn bẩn, và điều tồi tệ hơn là bánh xe đi qua khiến cho vũng nhờn ấy lan rộng ra.NHU CẦU NĂNG SUẤT CAO, 24/7  

KHOẢN TIẾT KIỆM LỚN    
Đội của Mendel trước đó có sử dụng máy chà Advance Adgressor đầu 36-inch và máy làm sạch Zep Morado Super Cleaner, sử dụng thuốc tím cực mạnh. TCI mua một thùng 55 ga-lông chất hóa học này.  

“Trước đây chúng tôi chi 700 đô 1 tháng hoặc 8500 đô 1 năm vào chất tẩy nhờn. Sử dụng công nghệ ec-H2O, chúng tôi không cần phải mua những hóa chất này nữa” Mendel cho biết. “Nó không những tiết kiệm chi phí mà còn làm sạch rất tốtk, hông hề thải ra chất nhờn lên mặt sàn nên việc đi lại của người và xe trở nên tiện lợi và sạch sẽ hơn.”  

Ngoài việc tiết kiệm được chi phí cho chất tẩy rửa và bảo trì máy móc, Mendel còn đánh giá cao năng suất mà công nghệ này đem lại khi nhóm của anh chỉ cần làm 4 giờ còn trước đó phải cần đến 6 giờ để làm sạch. Anh ta cũng rất thích lợi ích tới môi trường của công nghệ này khi nó chỉ hút nước và bụi bẩn trên mặt sàn mà không thải ra bất kì chất tẩy rửa nào.  

Đội của Mendel rất yêu thích những chiếc máy với công nghệ ec-H2O vì nó dễ sử dụng hơn máy Adgressor họ dùng trước đó. Họ cũng đánh giá cao chiếc máy chà sàn có người lái của Tennant bởi ghế ngồi khá thoải mái và có đèn phía trước, giúp cải thiện đáng kể tầm nhìn của người sử dụng.  

“Sử dụng công nghệ ec-H2O rút ngắn thời gian làm việc của tôi xuống còn một nửa vì không hề có thời gian chờ khi sử dụng với chất tẩy,” Ilyas Ali, một kỹ thuật viên ở TCI nói. “Nó an toàn hơn đối với tôi khi đổ nước và rửa sạch thùng. Không hề có khói độc hay khả năng bị bỏng hóa chất, và sàn nhà thì sạch và khô hơn.”


GIẢM THIỂU BẢO TRÌ, TĂNG CƯỜNG LÀM SẠCH
“Tôi đã rất hài lòng với khả năng mà máy Adgressor có thể làm được, nhưng chất độc từ hóa chất gây ảnh hưởng xấu đến đầu chổi và các bộ phận có tiếp xúc – khiến máy không bền và phải trả thêm phí cho bảo trì,” Mendel cho hay. “Sử dụng nước trong ec-H2O không gây hại máy, hoặc gây hại nhưng ít hơn rất nhiều so với thuốc tím Morado.”

ĐẶC TÍNH CỦA DỊCH VỤ TENNANT
  • Mạng lưới các chuyên gia của chúng tôi sẵn sàng phục vụ bất kỳ khách hàng của Tennant 24/7.
  • Lịch hẹn có thể đặt theo giờ tùy vào yêu cầu của khách hàng, đại diện của Tennant thường tới trong vòng 24 giờ đồng hồ.
  • Công nghệ ServiceLINK™ đảm bảo sự phản hồi và dịch vụ kịp thời, cùng với những chuyên gia sẽ tới giúp mang theo tất cả các bộ phận của máy.

Ban đầu, Mendel nghĩ rằng điện phân nước là một ý tưởng thú vị, nhưng lại không nghĩ rằng nước có thể hoạt động như một chất làm sạch – và không tin tưởng nguyên lý này cho đến khi anh tận mắt chứng kiến cách nó hoạt động trên mặt sàn. Mendel quyết định rằng anh ta sẽ chuyển sang sử dụng công nghệ ec-H2O của Tennant ngay khi hợp đồng với các máy đối thủ cạnh tranh khác kết thúc.

“Mặc dù công việc của chúng tôi liên quan đến công nghiệp nặng, nhưng mặt sàn vẫn giữ gìn được sự sạch sẽ bởi không hề có chất cặn thừa như khi sử dụng hóa chất,” Ali nói. “Mặt sàn sạch hơn và khô hơn khi sử dụng công nghệ ec-H2O, và công suất là hơn một tiếng so với 25 đến 30 phút khi sử dụng máy Adgressor.”

“Nếu như ai đó đang phân vân lựa chọn công nghệ này, tôi sẽ trình bày cho họ về những lợi ích mà nó mang lại, như tiết kiệm chi phí, không cần đến hóa chất, và thân thiện với môi trường,” Mendel bổ sung thêm. “Bạn phải tận mắt chứng kiến nó hoạt động trên mặt sàn của bạn. Hãy thử đi.”

CÔNG NGHỆ EC-H2O CỦA TENNANT
  • Công nghệ ec-H2OTM của công ty Tennant điện phân nước máy bình thường trở thành phương tiện làm sạch tối ưu và không cần đến hóa chất.
  • ec-H2O an toàn cho người sử dụng và nhân viên trong công ty.
  • Sản phẩm bắt đầu bằng nước và kết thúc cũng bằng nước.
  • Các công đoạn làm sạch tiết kiệm chi phí và năng lượng, không gây hại đến môi trường.

Tin liên quan