Hỗ trợ trực tuyến

support online support online

Hoạt động

avatar

Hội thảo khoa học "Cập nhật về kiểm soát nhiễm khuẩn trong các cơ sở khám, chữa bệnh" được tổ chức tại Bệnh viện Trung ương Quân đội 108 ngày 26 tháng 12 năm 2022

Hội thảo khoa học "Cập nhật về kiểm soát nhiễm khuẩn trong các cơ sở khám, chữa bệnh" được tổ chức tại Bệnh viện Trung ương Quân đội 108 ngày 26 tháng 12 năm 2022

avatar

22 năm - Một hành trình, tiếp nối thành công

12.12.2000 – 12.12.2022
Vậy là đại gia đình ICT đã đi qua chặng đường 22 năm và chuẩn bị bước sang chặng đường mới. 22 năm - một chặng đường không phải quá dài đối với một doanh nghiệp nhưng với Công ty Cổ phần Kỹ thuật làm sạch và thương mại quốc tế (ICT), đó là một hành trình với nhiều nỗ lực và đam mê của tất cả thành viên để theo đuổi sứ mệnh cung cấp dịch vụ vệ sinh và giải pháp làm sạch hoàn hảo nhằm nâng cao chất lượng cuộc sống, tạo nên đẳng cấp dịch vụ và góp phần vào sự phát triển bền vững của xã hội.

avatar

Nhặt được của rơi trả người bị mất

Xã hội hiện nay, khi đâu đó lòng tham đang trổi dậy để vụ lợi toan tính cho riêng mình  thì hành động nhặt được của rơi, trả lại người đánh mất của chị Hoàng Thị Anh – nhân viên vệ sinh tại Bệnh viện Đại học Y Hà Nội là một hành động xứng đáng được biểu dương và học tập.

avatar

NHẶT ĐƯỢC CỦA RƠI TRẢ NGƯỜI BỊ MẤT – HÀNH ĐỘNG NHỎ Ý NGHĨA LỚN

Giữa cuộc sống hối hả bề bộn, nhiều khi chúng ta hay dễ dàng quên đi những nét đẹp bình dị, thiết thực. Con người có thể dễ dàng ngưỡng mộ, tung hô vẻ đẹp hào nhoáng bên ngoài, nhưng có những vẻ đẹp thầm lặng không cần tô vẽ màu sắc mà lại thật đáng trân trọng.

avatar

KHÔNG GIAN SỐNG SẠCH ĐẸP – SỨC KHỎE DÀI LÂU

Đó là chủ đề buổi tọa đàm giao lưu và chia sẻ của CEO Đỗ Hương Giang – Tổng Giám đốc Công ty CP Kỹ thuật làm sạch & thương mại quốc tế (ICT) với 1 số doanh nhân trong Hiệp hội Nữ doanh nhân Hà Nội (HNEW) ngày 20.08.2022 tại văn phòng Công ty ICT.

avatar

HÈ 2022 đánh dấu mùa hè thứ 22 ý nghĩa bên nhau trong những chuyến đi xa của đại gia đình ICT

Du lịch – Tham quan - Nghỉ mát luôn là một trong những hoạt động được Công đoàn cùng Lãnh đạo công ty ICT quan tâm hàng đầu và tổ chức thường xuyên cho CBCNV nhằm mang lại niềm vui, những giây phút nghỉ ngơi, thư giãn sau những ngày làm việc căng thẳng. Hoạt động này còn là sự tri ân của Lãnh đạo Công ty đáp lại những nỗ lực, phấn đấu và cống hiến của toàn thể CBCNV

avatar

Những chiến binh ICT

Trong cuộc chạy đua với thời gian để chống lại Sars-CoV-2, đã có biết bao anh hùng thầm lặng, không nề hà đến sự an toàn của bản thân để cứu chữa cho những người bệnh... Hình ảnh những cán bộ y tế nơi tuyến đầu chống dịch đang gồng mình chiến đấu nhằm đảm bảo an toàn sức khỏe cho cộng đồng thực sự đã lay động lòng người. Cùng mang 1 màu áo trắng... các bác sỹ ở tiền tuyến chữa bệnh cứu người, còn họ – những công nhân vệ sinh đang âm thầm giữ cho môi trường bệnh viện được sạch sẽ và an toàn.

avatar

CỘNG ĐỒNG LÀ NHÀ

Được thành lập từ năm 2000, đến nay Công ty Cổ phần Kỹ thuật làm sạch và thương mại quốc tế (ICT) đã hoàn toàn chinh phục được thị trường & khẳng định được tên tuổi của mình nhờ sự tín nhiệm của hàng trăm khách hàng trên cả nước. Với mạng lưới rộng khắp từ Bắc chí Nam, Công ty ICT được biết đến là một thương hiệu quy mô có uy tín hàng đầu trong lĩnh vực vệ sinh công nghiệp.