Hỗ trợ trực tuyến

support online support online

Tin tức >> Hoạt động

Lễ tổng kết cuối năm 2014

Lễ tổng kết năm là một sự kiện thường niên của công ty ICT. Đây là dịp cán bộ công nhân viên công ty ICT cùng nhau sum họp để nhìn lại chặng đường một năm vừa qua và khẳng định chiến lược cho năm tiếp theo. Năm nay, lễ tổng kết của công ty được tổ chức tại nhà hàng Quee Bee vào ngày 24/01/2015 với sự hội tụ của gần 200 CBCNV hiện đang làm việc tại Công ty và các đơn vị ở các tỉnh thành.

Tại lễ tổng kết, các cán bộ nhân viên đã cũng nhìn lại kết quả sản xuất, kinh doanh của công ty trong năm 2014 và nắm bắt định hướng chiến lược cũng như các kế hoạch, mục tiêu kinh doanh năm 2015 của Ban lãnh đạo thông qua bài trình bày của Tổng giám đốc Đỗ Hương Giang.

Tổng giám đốc Đỗ Hương Giang phát biểu khai mạcAnh Nguyễn Quang Huy- đại điện cho cán bộ, nhân viên tiếp thu ý kiến chỉ đạo


Chị Nguyễn Kim Tuyến - đại diện cho 4.000 Công nhân tiếp thu ý kiến chỉ đạo

Lễ tổng kết cũng chính là dịp để tôn vinh những tập thể, cá nhân có thành tích xuất sắc trong hoạt động vì sự phát triển của công ty năm 2014. Tại buổi lễ, các lãnh đạo của công ty đã trao những phần thưởng đầy ý nghĩa cho các tập thể và cá nhân có những thành tích xuất sắc trong năm 2014. Đây cũng là những gương mặt tiêu biểu, đã đóng góp công sức, lòng nhiệt huyết của mình cho tổ chức, góp phần xây dựng con thuyền ICT vững mạnh vượt qua mọi khó khăn, thách thức, đi tới thành công.

Tôn vinh những tập thể xuất sắc


Tôn vinh đơn vị xuất sắc


Tôn vinh cá nhân xuất sắc


Tôn vinh cá nhân xuất sắc

Xen lẫn giữa nội dung chính của chương trình là các tiết mục văn nghệ, múa,... Tiết mục gây nhiều tiếng vang nhất là tiết mục " Bài ca người thợ ICT" do tập thể cán bộ công nhân viên ICT trình bày

"Bài ca Người thợ ICT"  do tập thể cán bộ công nhân nhân viên ICT trình bày


Tiết mục đơn ca do đơn vị bệnh viện Nhi trình bày


Tiết mục do đơn vị bệnh viện Huyết Học trình bày


Tiết mục do đơn vị bệnh viện K2 trình bày

Lễ tổng kết đã thành công rực rỡ trong tiếng cười ngập tràn và niềm vui. Đây thực sự là cơ hội đoàn tụ của cán bộ công nhân viên trong đại gia đình ICT trước thềm năm mới.

Tin liên quan