Hỗ trợ trực tuyến

support online support online

Tin tức >> Hoạt động

Lễ tổng kết năm 2019- Công ty ICT

Như thường niên, cứ mỗi dịp cuối năm cán bộ công nhân viên ICT lại háo hức chờ đón Lễ Tổng kết năm, một chương trình đầy ý nghĩa, niềm vui, đặc biệt được chuẩn bị vô cùng công phu với những phần thưởng và tiết mục văn nghệ đặc sắc.


Ngày 04.01.2020, Chương trình Tổng kết 2019 được tổ chức long trọng tại nhà hàng Hoàng Gia, để cùng nhìn lại hoạt động kinh doanh, những bước phát triển vượt bậc của công ty trong năm 2019 và phương hướng hoạt động trong năm 2020 – cột mốc đặc biệt đón chào ICT tuổi 20.

Lễ Tổng kết cũng là dịp để tập thể cán bộ, nhân viên công ty cùng nhau gặp gỡ, sum họp, xích lại gần nhau, củng cố tinh thần đoàn kết, lòng tự hào về công ty, thêm sự gắn kết giữa công ty và cán bộ, nhân viên.Nhiều cá nhân, phòng ban có thành tích xuất sắc trong năm 2019 đã được vinh danh. Đây là sự ghi nhận của Ban lãnh đạo công ty với những cố gắng của các cá nhân, phòng ban và cũng là động lực để mỗi cán bộ nhân viên ICT tiếp tục đoàn kết, tiếp tục phấn đấu, xây dựng ngôi nhà chung lớn mạnh.

Trong niềm vui nhìn lại một năm phát triển thành công của ICT và hân hoan đón chào năm Canh Tí, mọi người cùng nhau thưởng thức nhiều chương trình nghệ thuật đặc sắc, ấn tượng thể hiện được tinh thần đoàn kết, sáng tạo do chính những nhân viên tài năng của ICT chuẩn bị và biểu diễn.Lễ tổng kết đã thành công rực rỡ trong tiếng cười ngập tràn và niềm vui của các thành viên trong đại gia đình ICT. Hãy cùng đón chờ

Tin liên quan