Hỗ trợ trực tuyến

support online support online

Tin tức >> Hoạt động

Tennant – “Đột phá công nghệ Tennant & câu chuyện về những bước tiến trong giải pháp đầu tư”

Tennant – “Đột phá công nghệ Tennant & câu chuyện

về những bước tiến trong giải pháp đầu tư”

Vệ sinh công nghiệp không chỉ là yếu tố quan trọng góp phần xây dựng hình ảnh doanh nghiệp mà còn có một ý nghĩa sâu sắc hơn là hướng đến trách nhiệm với cộng đồng, bảo vệ môi trường xanh - sạch - đẹp và an toàn hơn.

Hội thảo “Đột phá công nghệ Tennant và câu chuyện về những bước tiến trong giải pháp đầu tư” đã được Công ty Kỹ thuật làm sạch & Thương mại quốc tế (ICT) và hãng Tennant - Mỹ cùng phối hợp tổ chức ngày 18/6 tại khu du lịch Văn Thánh, Tp. HCM. Sự kiện đã thu hút sự tham gia của đại diện hơn 50 doanh nghiệp hoạt động trong nhiều lĩnh vực khác nhau.


Hội thảo đã mang đến cho các doanh nghiệp một bức tranh tổng quan và chân thực về các dòng sản phẩm đa dạng như xe quét, máy đánh sàn, máy giặt thảm, máy hút bụi/ nước và các công nghệ vượt trội của hãng Tennant.

Những công nghệ đột phá như công nghệ làm sạch không hóa chất ℮c-H2O, công nghệ giặt thảm khô nhanh ReadySpace, công nghệ làm sạch bằng bọt FAST, công nghệ Perma-filter, công nghệ Sweepmax và gần đây nhất là công nghệ Nano Ec-H2O và các giải pháp làm sạch trong nhà - ngoài trời với nhiều tính năng và câu chuyện thành công của một số quốc gia trong khu vực cũng như trên thế giới đã giúp các doanh nghiệp có được tầm nhìn chiến lược về các giải pháp làm sạch bền vững.


Ngoài những kiến thức và kinh nghiệm được chia sẻ từ đại diện của hãng, khách hàng còn được trải nghiệm khi trực tiếp demo các sản phẩm. Từ đó, họ sẽ đưa ra được quyết định đúng đắn khi lựa chọn đối tác.Buổi hội thảo đã kết thúc thành công và nhận được sự quan tâm, đánh giá cao của các doanh nghiệp. 

Tin liên quan