Hỗ trợ trực tuyến

support online support online

Tin tức >> Sản phẩm & dịch vụ nổi bật

Máy chà sàn và Công nghệ làm sạch không hóa chất NanoClean ™- Tại sao không?

Máy chà sàn và Công nghệ không hóa chất ec-H2O từ khi ra mắt đến nay đã trở thành bước đột phá trong ngành vệ sinh công nghiệp. Giờ đây với sự nghiên cứu và thực tiễn sử dụng, Tennant đã cho ra đời Công nghệ thế hệ tiếp theo ec-H2O NanoClean ™ đáp ứng nhu cầu làm sạch ngày càng cao của khách hàng.

Máy chà sàn Tennant sở hữu Công nghệ ec-H2O NanoClean 


Máy chà sàn Tennant sở hữu Công nghệ ec-H20 NanoClean ™ là bước cải tiến trong ngành công nghiệp làm sạch. Cũng giống như Công nghệ làm sạch không hóa chất ec-H2O , công nghệ ec-H2O NanoClean ™ điện phân nước thành hóa chất làm sạch.Giải pháp thế hệ mới này cung cấp những lợi ích tuyệt vời, không những cải tiến từ thế hệ đầu tiên mà còn vệ sinh tốt hơn, làm sạch bụi bẩn nhiều hơn trong ứng dụng.

 

Công nghệ độc quyền ec-H2O ™ trên máy chà sàn liên hợp của Công ty Tennant là một công nghệ làm sạch áp dụng rộng rãi được giới thiệu vào năm 2008 và được thương mại hóa với Máy chà sàn tự động dùng trong gia đình. Kể từ đó, những tiến bộ trong công nghệ vi bọt nanobubble đã phát triển thành Công nghệ ec-H2O NanoClean ™, công nghệ làm sạch tiên tiến thế hệ tiếp theo của Tennant. Cái tên NanoClean đề cập đến việc tạo ra các bong bóng siêu nhỏ vốn là một phần quan trọng của cơ chế làm sạch bằng máy chà sàn.

 

Cũng giống như phiên bản đâu tiên ec-H2O ™ có trong máy chà sàn liên hợp, công nghệ ec-H2O NanoClean ™ điện phân nước thành hóa chất làm sạch tiên tiến, hiệu quả, tiết kiệm chi phí, và làm giảm tác động môi trường so với các hóa chất làm sạch sàn hàng ngày. Hóa chất này bởi một điện năng sẵn có tạo ra hàng triệu vi bọt cực nhỏ - nanobubbles /ml dung dịch. Những nanobubbles sau đó thúc đẩy hiệu quả làm sạch của các dung dịch*.

 máy chà sàn Tennant sử dụng công nghệ không hóa chất ec-H20 NanoClean

Giải quyết Bốn thách thức kinh doanh quan trọng

Ngoài hiệu năng vượt trội, Máy chà sàn tích hợp công nghệ ec-H2O NanoClean ™ rất tiết kiệm trong việc:

 

GIẢM CHI PHÍ LÀM SẠCH

Tiết kiệm chi phí và tăng năng suất bằng việc sử dụng ít nước và hóa chất đáng kể, tiết kiệm chi phí nhân công, đơn giản hoạt động và bảo trì

 

NÂNG CAO HÌNH ẢNH CƠ SỞ LÀM VIỆC

Loại bỏ hiệu quả các loại đất bẩn điển hình hàng ngày cũng như đất cứng đầu như dầu mỡ thực phẩm, muối đường, và hơn thế nữa mà không để lại dư lượng hóa học. *

 

NÂNG CAO SỨC KHỎE VÀ AN TOÀN

ec-H2O NanoClean ™ được chứng nhận bởi NFSI (Viện An Toàn Quốc Gia) để cải thiện độ bám của sàn và giảm nguy cơ ngã và trơn trượt, tai nạn. Ngoài ra, chứng nhận NSF đảm bảo công nghệ này an toàn để sử dụng trong môi trường thực phẩm và nước giải khát.

 

GIẢM TỐI THIỂU TÁC ĐỘNG ĐẾN MÔI TRƯỜNG

Giảm tác động của các hoạt động làm sạch môi trường bảy loại chính theo một nghiên cứu của bên thứ ba EcoForm.

 

* Công nghệ Ec-H2O NanoClean ™ không phải phù hợp cho tất cả các loại đất, bao gồm sàn chứa nồng độ dầu và mỡ cao. Tùy thuộc vào loại đất, chất tẩy rửa hóa học thông thường có thể được yêu cầu sử dụng.


Để nhận báo giá chi tiết và tư vấn các dòng máy vệ sinh công nghiệp phù hợp, vui lòng liên hệ Công ty ICT qua số điện thoại đường dây nóng: 0983832000. Chúng tôi luôn sẵn sàng phục vụ quý khách 24/7.

Tin liên quan