Hỗ trợ trực tuyến

support online support online support online

Giới thiệu

Giới thiệu công ty ICT

Công ty Kỹ thuật làm sạch và thương mại quốc tế ICT là một trong những công ty hàng đầu trong việc cung cấp các dịch vụ vệ sinh công nghiệp và các sản phẩm làm sạch đa dạng với chất lượng tốt và giá cả hợp lý.

Quá trình hình thành và phát triển:

Công ty Kỹ thuật làm sạch và thương mại Quốc tế (Công ty ICT) được thành lập ngày 12 tháng 12 năm 2000. Trải qua 12 năm phát triển, trên nguyên tắc hoạt động “Uy tín, chất lượng, vì quyền lợi khách hàng” , “Sự hài lòng của khách hàng là mục tiêu của chúng tôi”, Công ty ICT đã không ngừng phát triển lớn mạnh để trở thành một trong những công ty hàng đầu trong lĩnh vực cung cấp dịch vụ vệ sinh công nghiệp và các máy móc thiết bị làm sạch .  Với định hướng phát triển đưa thương hiệu ICT đến với thị trường toàn quốc, các chi nhánh Công ty lần lượt được thành lập. Năm 2005, Công ty ICT  thành lập Chi nhánh tại TP Hồ Chí Minh. Năm 2006, Công ty ICT thành lập Chi nhánh tại Đà Nẵng. Công ty ICT là nhà phân phối – đại diện bán hàng chính thức tại thị trường Việt Nam của hãng TENNANT (USA), KLENCO (Singapore), CHAMPION ( Thái Lan). Năm 2006, Công ty Kỹ thuật làm sạch và thương mại Quốc tế áp dụng hệ thống quản lý chất lượng ISO 9001: 2000 và từ năm 2009 là hệ thống quản lý chất lượng ISO 9001:2008 và đã được công nhận bởi tổ chức QUACERT. Đến nay, Công ty có trên 3000 công nhân chuyên nghiệp và hơn 350 nhân viên quản lý nhiều kinh nghiệm với hàng trăm khách hàng thân thiết.

Tôn chỉ hành động:
Với tôn chỉ hoạt động “Làm việc vì một môi trường trong sạch hơn và an toàn hơn”, Ban giám đốc Công ty đã truyền đạt cho toàn thể cán bộ công nhân viên hành động với ý thức không ngừng phấn đấu học hỏi, đoàn kết, giúp đỡ nhau cùng phát triển và xây dựng hình ảnh của công ty ICT trên thị trường Việt Nam.

Chiến lược:
Khách hàng là trung tâm của mọi hoạt động, vì thế Công ty có nhiệm vụ tạo ra những sản phẩm ngày càng chất lượng, đa dạng và mang lại giá trị gia tăng cao nhất cho khách hàng. Công ty luôn luôn hành động vì quyền lợi và sự hài lòng của khách hàng, giữ gìn mối quan hệ mật thiết với khách hàng , ngày càng tăng thị phần và phát huy lợi thế cạnh tranh của Công ty trên thị trường Việt Nam.
Xây dựng kế hoạch và chiến lược lâu dài về nhân lực: đào tạo, bồi dưỡng, nâng cao đời sống và chế độ cho đội ngũ cán bộ công nhân viên nhằm tạo ra một đội ngũ cán bộ công nhân viên có tay nghề cao, có năng lực và kỹ năng quản lý xác định gắn bó và phục vụ Công ty lâu dài.
Ban Giám đốc cam kết luôn luôn cập nhật các công nghệ và thông tin mới nhất về lĩnh vực sản phẩm và dịch vụ của Công ty thông qua các nhà cung ứng nước ngoài, đảm bảo việc áp dụng những thành tựu khoa học tiene tiến vào dịch vụ và sản phẩm.

Mục tiêu
Công ty Kỹ thuật làm sạch và thương mại Quốc tế phấn đấu giữ vững vị thế là một trong những  doanh nghiệp hàng đầu trong lĩnh vực cung cấp dịch vụ làm sạch và cung cấp máy móc thiết bị làm sạch.  
        Mở rộng có chọn lọc các nhãn hàng có thương hiệu và uy tín quốc tế cung cấp cho thị trường để khách hàng có thêm sự chọn lựa.
          Không ngừng  phấn đấu cải tiến và nâng cao chất lượng dịch vụ làm sạch, dịch vụ bán hàng và hậu mãi nhằm mang đến sự hài lòng cho khách hàng và nâng cao thương hiệu của Công ty.

Khách hàng tiêu biểu: 
Với uy tín, chất lượng, phong cách phục vụ chuyên nghiệp, dịch vụ chăm sóc khách hàng chu đáo, chúng tôi đã có được sự tín nhiệm của hàng trăm khách hàng thân thiết trên toàn quốc đang sử dụng dịch vụ làm sạch bảo dưỡng hàng ngày và định kỳ cũng như sử dụng thường xuyên các máy móc thiết bị và hóa chất làm sạch  do chúng tôi cung cấp. Dưới đây là một số khách hàng tiêu biểu của chúng tôi: 

* Khách sạn Sheraton                                                     * Khách sạn Melia                        
* Khách sạn Sài Gòn - Hạ Long * Khách sạn Sofitel Plaza
* Khách sạn Sedona Suites * Nhà máy Honda Việt Nam
* Nhà máy Canon Việt Nam * Nhà máy Cocacola
* Nhà máy Panasonic * Trung tâm khai thác ga Nội Bài
* Dịch vụ vận chuyển nhà ga Nội Bài  * Bộ Tài chính 
* Ngân hàng Vietcombank  * Trường Đại Học Dược Hà Nội 
* Trường Quốc tế Unis  * Trường Đại Học Y Hà Nội 
Bệnh viện Bạch Mai * Bệnh viện Việt Đức 
* Bệnh viện Xanh- pôn  * Bệnh viện trung ương Chợ Rẫy 
* Bệnh viện K trung ương
* Khách sạn Grand Plaza
* Tập Đoàn Nam Cường  * Nhà Máy Toyota
* Nhà máy Linfox Việt Nam * Nhà máy Orion Vina 
* Tập đoàn ABB * Tập đoàn Kumho
* Tập đoàn Hoàng Hà * Tập đoàm Amway 
* Tập đoàn Holcim * Tập đoàn Huyndai Thành Công 
* Siêu Thị BigC  * Siêu thị Garden shopping Mall 
* Siêu thị Pakson Landmard  * Siêu thị Vimcom
* Ngân hàng Nông nghiệp Agribank * Trương Đại Học Khoa học tự nhiên
* Trường Đại Học Hà Nội Bệnh viện Phụ sản

Ban lãnh đạo cùng toàn thể nhân viên Công ty Kỹ thuật làm sạch và thương mại Quốc tế xin gửi lời tri ân, sự biết ơn chân thành tới tất cả các Quý  khách hàng đã tín nhiệm và hợp tác với Công ty chúng tôi trong thời gian qua. Xin cảm ơn các Quý khách hàng  đã quan tâm đến sản phẩm và dịch vụ của chúng tôi và rất hân hạnh được phục vụ


Tin liên quan