Hỗ trợ trực tuyến

support online support online

Tin tức >> Hoạt động

21 năm - chặng đường vẻ vang

21 năm, một chặng đường không phải quá dài đối với một doanh nghiệp nhưng với Công ty Cổ Kỹ thuật làm sạch và thương mại quốc tế (ICT), đó là một hành trình với nhiều nỗ lực và đam mê của tất cả thành viên công ty, để theo đuổi sứ mệnh cung cấp dịch vụ vệ sinh và giải pháp làm sạch hoàn hảo nhằm nâng cao chất lượng cuộc sống, tạo nên đẳng cấp dịch vụ và góp phần vào sự phát triển bền vững của xã hội.

Tháng 12.2021, ICT kỷ niệm tròn 21 năm thành lập. Để có thể hoạt động ổn định và duy trì sự phát triển công ty, Ban lãnh đạo cũng như toàn thể cán bộ nhân viên đã phải trải qua nhiều khó khăn thử khách trên hành trình gây dựng doanh nghiệp. Cùng nhìn lại những chặng đường đã qua, để càng thêm trân trọng những thành tựu đạt được, để rồi từ đó, mỗi cá nhân sẽ có thêm động lực phấn đấu, quyết tâm hơn nữa cùng ICT “THAY ĐỔI ĐỂ VƯƠN XA”.

ICT – 21 năm hoạt động và phát triển
Con người là sức mạnh, chìa khóa thành công của ICT Thời điểm ICT chính thức chào đời, có lẽ buổi đầu ấy mang nặng khó khăn nhưng cũng đầy ý nghĩa đối với Ban lãnh đạo và tập thể Cán bộ nhân viên ICT đang mang trong mình đầy những nhiệt huyết, trọn sự đam mê và trăn trở về tâm huyết xây dựng 1 thương hiệu ICT vững mạnh trên thị trường dù biết con đường phía trước rất nhiều chông gai và thử thách.

Thành lập ngày 12/12/2000, Công ty Cổ phần Kỹ thuật làm sạch và Thương mại quốc tế ICT là đứa con tinh thần mang theo những ấp ủ, hoài bão của 4 sáng lập viên. Đến nay, ICT đã là một tổ chức với hơn 5000 nhân viên làm việc tại 03 văn phòng: Hà Nội, Đà Nẵng và TP. Hồ Chí Minh. Bên cạnh chuyên môn chính là cung cấp các giải pháp vệ sinh công nghiệp tiên tiến nhất, ICT rất chú trọng vào việc phát triển yếu tố nguồn lực trong doanh nghiệp, đặc biệt là yếu tố “Con người”. Từ cán bộ quản lý đến toàn thể nhân viên ICT luôn tin tưởng, tôn trọng lẫn nhau, chia sẻ kinh nghiệm, nâng cao tinh thần tập thể và nỗ lực sáng tạo nhằm tạo nên giá trị & sức mạnh ICT.Chính sách đãi ngộ hấp dẫn
Với phương châm "coi con người là nhân tố trung tâm để quyết định thành công, phồn vinh và phát triển bền vững", Lãnh đạo Công ty cùng Công đoàn công ty luôn quan tâm đến đời sống vật chất lẫn tinh thần của người lao động.

Gia nhập ngôi nhà ICT, các thành viên luôn được hưởng chế độ phúc lợi của công ty một cách đầy đủ và tốt nhất. ICT có lộ trình tăng lương rõ ràng với các khoản phụ cấp đặc thù: phụ cấp ăn trưa, phụ cấp chuyên cần, điện thoại, phụ cấp trách nhiệm, thưởng theo doanh số; …

Tất cả những hoạt động chăm lo lợi ích cho cán bộ công nhân viên của Ban lãnh đạo và công đoàn thông qua nhiều hoạt động thiết thực, ý nghĩa như tổ chức thăm hỏi người lao động khi ốm đau, hiếu hỉ, các ngày sinh nhật, lễ tết...; Tổ chức nghỉ mát, du lịch cùng các hoạt động team building; Chăm lo tết cho người lao động; Tổ chức các hoạt động hỗ trợ các gia đình có hoàn cảnh khó khăn; Công tác chăm lo bảo vệ quyền lợi, lợi ích hợp pháp cho người lao động, đặc biệt là lao động nữ, đảm bảo các chế độ thai sản, quyền lợi bệnh hiểm nghèo, thăm khám sức khỏe định kỳ; Các hoạt động văn nghệ, thể thao và các phong trào thi đua... đã góp phần nâng cao đời sống tinh thần cho người lao động, từ đó tạo thêm niềm tin, động lực để người lao động an tâm công tác, gắn bó với Công ty.

Cơ hội thăng tiến và học tập
Song song với sự phát triển của xã hội, công ty đã đón nhận những cơ hội mới và thách thức mới. Điều đó khiến ICT không ngừng hoàn thiện bộ máy quản lý và lực lượng lao động với hơn 5.000 nhân viên lành nghề, được đào tạo bài bản, hơn 300 cán bộ quản lý, đội ngũ kỹ sư, chuyên gia... được trang bị kiến thức chuyên sâu và giàu kinh nghiệm.Có lẽ, hiếm có công ty vệ sinh công nghiệp nào lại đòi hỏi mỗi nhân viên của mình cần có nhiều kiến thức, kỹ năng chuyên môn như ở ICT. Tại ICT, các thành viên được làm việc trong môi trường chuyên nghiệp, năng động và cởi mở; được trao cơ hội và thử thách để khẳng định bản thân, thể hiện tài năng và phát triển sự nghiệp. Công ty khuyến khích mọi cán bộ nhân viên tham gia học tập và đào tạo nhằm nâng cao trình độ, khả năng nghề nghiệp qua các hình thức đào tạo như Seminar tại văn phòng làm việc; Cử cán bộ tham gia các khóa đào tạo trong nước & nước ngoài; Khuyến thích tinh thần tự học hỏi…Nỗ lực hoàn thiện và nâng cấp Sản phẩm - Dịch vụ
Ngày hôm nay, nhắc đến ICT là nhắc đến công ty tiên phong ứng dụng công nghệ làm sạch tiên tiến nhất thế giới hướng tới chuẩn mực cao nhất về chất lượng môi trường sống. Với ưu thế là nhà phân phối ủy quyền của thương hiệu lâu đời 150 năm - hãng Tennnat (Mỹ), hãng Klenco (Singgapore), hãng Gaomei (Trung Quốc)... ICT là đơn vị duy nhất,  tiên phong ứng dụng các công nghệ tiên tiến nhất, hiệu quả và thân thiện nhất với môi trường vào các công tác vệ sinh hàng ngày tại cơ sở của khách hàng... Là công nghệ làm sạch không sử dụng hóa chất nano ec-H2O, công nghệ giặt thảm khô nhanh ReadySpace, công nghệ chà sàn kéo dài ES, công nghệ làm sạch tạo bọt FaST, công nghệ Oribio, hệ thống quét hút Sweepmax.

ICT luôn nỗ lực không ngừng, cải tiến chất lượng dịch vụ, cam kết mang đến chất lượng cao nhất và sự hài lòng nhất cho khách hàng. Chính vì lẽ đó, ICT luôn nhận được sự tín nhiệm của hàng trăm khách hàng trên khắp mọi miền đất nước.Sự tín nhiệm của hơn 500 khách hàng
Khách hàng là người đánh giá trung thực và khách quan nhất về các sản phẩm. Do vậy, việc thỏa mãn một cách tốt nhất các nhu cầu của khách là mục tiêu hàng đầu với ICT. Thành công của ICT được quyết định bởi sự lựa chọn và đồng hành của khách hàng. Kiên định với nguyên tắc hoạt động “Uy tín, chất lượng vì quyền lợi của khách hàng”, ICT đã mang lại giá trị & sự tin cậy cho khách hàng qua những dịch vụ, sản phẩm chất lượng nhất trong lĩnh vực vệ sinh công nghiệp.

ICT tự hào là đối tác tin cậy của hơn 500 khách hàng trên cả nước thuộc nhiều lĩnh vực kinh doanh khác nhau như: bệnh viện, trường học, nhà máy, khu công nghiệp, khách sạn, tòa nhà, văn phòng, bộ ban ngành, trung tâm thương mại,… đang sử dụng dịch vụ đẳng cấp của ICT.Nhìn lại chặng đường đã qua, ICT tự hào về những thành quả đã đạt được nhờ sự bền trí, đồng lòng của hơn 5000 con tim, khối óc đã và đang làm việc đầy trách nhiệm bằng tất cả sự đam mê, cống hiến, nỗ lực từng ngày. Những thành công đã đạt được trong quá khứ, những thành tựu sẽ thuộc về ICT trong tương lai, tất cả đều có sự đồng hành của các khách hàng trên mọi miền tổ quốc, các đối tác và toàn thể cán bộ nhân viên Công ty.

Tin liên quan